ระบบ Web On Line
รหัสผู้ใช้(เลขทะเบียน) :  
รหัสผ่าน :
 
หน้าหลัก บทความ แบบสำรวจ
UTTCOOP.COM
หน้าหลัก

i-coop


E-Salary ???.39

ดาวน์โหลดเมนู

จำนวนผู้ใช้งาน
ขณะนี้มี 8 บุคคลทั่วไป และ 0 สมาชิกเข้าชม


Langguages
เลือกรูปแบบภาษา:


ประกาศข่าวประชาสัมพันธ์


คอลัมน์พิเศษ

จดหมายข่าวจากประธานฉบับที่ 7

สวัสดีครับสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุตรดิตถ์ ที่เคารพรักทุกท่าน กว่าจะมีเวลาส่งจดหมายถึงสมาชิกก็ต้องผลัดแล้วผลัดอีก แต่ก็คงไม่นานเกินไปสำหรับการรอความต่อเนื่องของข่าวสารนะครับ..ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

คนไทยทุกคนในวันนี้มีส่วนร่วมตรียมการจัดงานไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กันอย่างสมัครใจทั่วประเทศเพื่อการกระทำ ที่รำลึกเป็นครั้งสุดท้ายในงานถวาย พระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช หรือพ่อของแผ่นดิน จะเห็นได้ว่าทุกหมู่บ้านต่างฝึกทำดอกไม้จันท์ จนกระทั่งวัสดุหายากขึ้นทุกที เมื่อไม่นานมานี้สภาวัฒนธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้เป็นตัวตั้งตัวตีในการฝึกอบรมการทำดอกไม้จันท์ ที่สหกรณ์ออมทรัพย์ครู เพื่อให้สภาวัฒนธรรมแต่ละอำเภอนำไปขยายผลให้กับพี่น้องประชาชนทุกพิ้นที่ อีกส่วนหนึ่งก็มีการเตรียมการปลูกต้นดอกดาวเรืองหรือดอกไม้สีเหลือง กันทุกหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชนเห็นติดป้ายผู้ว่ารณรงค์กันทั่วหน้าทำให้กล้าดาวเรืองขาดตลาดอีกแล้ว แถมราคาสูงลิ่ว สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุตรดิตถ์ก็เช่นกัน คณะกรรมการได้มีมติปลูกดอกดาวเรืองให้เหลืองอร่าม เต็มสำนักงาน โชคดีที่น้องๆพนักงาน และผู้ดูแลสวนของสหกรณ์ บอกว่าไม่ต้องซื้อที่ไหน ของเก่าที่ปลูกไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว เมล็ดมันร่วงอยู่แล้วกำลังงอก ว่าแล้วก็อาสาขุดใส่ถุง ดำ เก็บไว้ที่เรือนเพาะชำแล้วนับพันต้น เตรียมไว้เพื่อการปลูกถวายความอาลัยแด่ในหลวงของเรา โดยเมื่อพร้อมแล้วจะเชิญชวนสมาชิกมาร่วมปลูกกันอีกครั้ง อาจจะเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนนี้


มีความสุขกันถ้วนหน้า เมื่อสหกรณ์เปิดช่องให้สมาชิกกู้สามัญเพื่อสวัสดิการ สองแสนบาท แรกๆเล่นเอาสมาชิกหงุดหงิดตามๆกัน ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะครับ ตอนนี้แก้ไขสถานการณ์ได้แล้ว กำลังทยอยมา ขอแจ้งให้สมาชิกที่ไม่สามารถกู้ครั้งนี้ได้เนื่องจากคณะกรรมการต้องเคารพกติกา เพื่อรักษาความมั่นคงให้สมาชิกส่วนใหญ่สบายใจ เนื่องจากมีสมาชิกบางท่านไปร้องเรียนนายทะเบียนว่า เขาไม่มีเงินให้หัก และโทษว่าสหกรณ์ไม่ตรวจสอบให้ดี ไม่มีเงินให้หัก ก็ยังยอมให้กู้ ผมก็ไม่รู้ว่ามันเกดิขึ้นเมื่อไหร่ ผู้หลักผู้ใหญ่เลยเตือนมาว่าให้เงินสมาชิกมีเงินเหลือไว้ยังชีพบ้าง กติการเราก็คือต้องสองพันบาทขึ้นไปถึงจะได้สิทธิ์ ส่วนการแก้ปัญหาหนี้วิกฤติกำลังก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความหวังและทราบมาว่าอุตรดิตถ์ จะอยู่ในกลุ่มแรก วันที่ 23 มิถุนายนนี้ ผมไปประชุมที่เชียงรายกลับมาคงยิ้มได้แน่นอนนะครับสำหรับสมาชิกที่อยู่ในข่ายรอบแรกนี้ และในรอบต่อๆไปก็คงเตรียมไว้แลัว ผอ.สก.สค.อุตรดิตถ์ ( ธำรงรัฐ จอมสืบ ) บอกว่าอุตรดิตถ์เรายื่นรอคิวแล้วประมาณ 200 ราย ขณะที่รองเลขา สก.สค. (ดร.ธำรงค์ น่วมศิริ )เจอกันที่งานบวชลูกชายผอ.บุญเกิด เกียรติมาโนชญ์บอกว่ากำลังบินไปมาเลย์เซียในนามรัฐบาลไทย เพื่อเจรจา เรื่องเงินก้อนใหญ่จากต่างประเทศ สำหรับนำมาใช้ในเรื่องนี้ ขอให้สมาชิกทุกท่านโชคดีมีความสุขตามสมควรในบั้นปลายชีวิตนะครับ แล้วพบกันใหม่กับจดหมายฉบับหน้าครับ ....ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง สอบราคา ประกวดราคาสหกรณ์


Link UTTCOOP App


ปฏิทินงานสหกรณ์


ดอกเบี้ยเงินฝาก


Like Fanpage สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุตรดิตถ์ จำกัดกรรมการบริหารงานหมายเลขบัญชีสหกรณ์

คู่มือสมาชิก


หน้าหลัก บทความ แบบสำรวจ
Web site powered by PHP-Nuke

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูอุตรดิตถ์ จำกัด
ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : 39 หมู่ 5 ตำบลบ้านเกาะ   อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ 53000
โทรศัพท์ : 055-407-350 / 055-407-351 / 055-407-352 
โทรสาร : 055-407-353 
Webmaster: sakutd@gmail.com